0963081868 03 Trần Khánh Dư - thôn Ninh Hải - xã Minh Châu - Vân Đồn - Quảng Ninh

Dịch vụ nhà hàng

Nhà hàng tại Minh Châu Beach Resort 

Tọa lạc tại 03 Trần Khánh Dư - thôn Ninh Hải - xã Minh Châu - Vân Đồn - Quảng Ninh. Cách bãi biển Minh Châu khoảng 300m. Với Vị trí thuận lợi nên du khách có thể đến đây thưởng thức bữa ăn ngay sau khi vui chơi hết mình bên bờ biển. Các món ăn tại đây chủ yếu được chế biến từ các loại hải sản như cá, tôm, mực… Đều là những loại hải sản tươi ngon, được đánh bắt từ vùng biển Quảng Ninh đảm bảo cho thực khách luôn được thưởng thức những món ăn ngon với trải nghiệm tốt nhất. Giá cả tại đây cũng rất phải chăng, phục vụ tận tình, chu đáo.

Ngoài ra, nhà hàng được thiết kế rộng rãi, phù hợp với các nhóm du khách đi theo đoàn đông người. Đồng thời, nhà hàng còn có dịch vụ tổ chức team building cho các công ty và nhóm du khách. Đảm đảo cho bạn có trải nghiệm tốt nhất trong thời gian thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng.

Với giá cả hợp lý, các món ăn được chế biến tỉ mỉ, chau chuốt và vị trí thuận lợi nên nhà hàng luôn đông khách, đăc biệt vào dịp cuối tuần. Du khách có thể liên hệ đặt bàn trước qua số điện thoại: 0904081868

Kinh nghiệm khi ăn uống tại đảo Minh Châu

Hải sản thì ở đâu cũng có, tuy nhiên bạn đừng bỏ qua món sá sùng độc đáo chỉ vùng biển Quảng Ninh mới có sẵn và thơm ngon nhé!

Trên đây là những gợi ý của Minh Châu Beach Resort về Đến đảo Minh Châu thì nên ăn uống tại nhà hàng nào? Đừng quên tiếp tục theo dõi Minh Châu Beach Resort để biết thêm các địa điểm thú vị và kinh nghiệm khi du lịch Quảng Ninh nhé!

https://www.facebook.com/MinhChauBeachResort?mibextid=kFxxJD messenger https://zalo.me/0904081868 zalo 0963081868